Giới thiệu TPBVSK Thiên Vàng

Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ “Thiên Vàng” 100% thành phần thảo mộc thiên nhiên hỗ trợ làm giảm các triệu chứng đau đầu, sốt, hắt hơi, sổ mũi, ngạt mũi, … đối với người bị cảm cúm.

TPBVSK “Thiên Vàng” với năm thành phần chính, trong đó thanh cao hoa vàng và xuyên tâm liên là hai dược liệu quý được sử dụng từ xa xưa để trị các chứng bệnh cảm sốt, cảm thông thường cảm cúm, viêm họng, viêm phổi, ho. Ngày nay khoa học hiện đại đã chỉ ra các hoạt chất Artermisinin (thanh cao hoa vàng), Andrographolides (Xuyên tâm liên) trong các dược liệu này là những thành phần chính tạo nên dược lý, do đó làm giảm nhanh các triệu chứng như sốt, đau đầu, hắt hơi, sổ mũi, ngạt mũi, ho, ho có đờm do cảm cúm thông thường, cảm cúm, viêm họng…. Bên cạnh đó, bạc hà cũng là một vị thuốc được sử dụng nhiều trong việc điều trị các chứng ho, ho có đờm, viêm họng…; ngoài ra bạc hà còn kích thích tiêu hóa, làm giảm triệu chứng chán ăn ở người bị cảm. Kim Ngân hoa và Nghệ đều là 2 vị thuốc có khả năng chống viêm, nhiễm rất tốt. Nghệ có tính ôn (ấm), cân bằng hệ tiêu hóa và làm tăng hiệu quả điều trị của sản phẩm.

Thành phần: Thanh cao hoa vàng, xuyên tâm liên, nghệ, kim ngân hoa, bạc hà, phụ liệu

Công dụng: Hỗ trợ các triệu chứng đau đầu, hắt hơi, sổ mũi, ngạt mũi do cảm cúm thông thường.

Đối tượng sử dụng: Người bị cảm cúm thông thường có các triệu chứng đau đầu, hắt hơi, sổ mũi, ngạt mũi.

Cách dùng: trẻ em từ 12 tuổi trở lên và người lớn. Uống 2-3 viên/lần, 2-3 lần/ ngày, uống sau ăn. Thời gian uống không quá 7 ngày.

Lưu ý: Không dùng cho người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm. Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Mã sản phẩm là 8938541905688