GIỚI THIỆU THỰC PHẨM BẢO VỆ SỨC KHOẺ THIÊN VÀNG

Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ THIÊN VÀNG VÀ THIÊN VÀNG TRẺ EM có thành phần hoàn toàn từ thảo mộc thiên nhiên, hỗ trợ làm giảm các triệu chứng đau đầu, sốt, hắt hơi, sổ mũi, ngạt mũi, ho đau rát họng, ho đờm, bổ phế … đối với các đối tượng bị cảm cúm, cảm lạnh, cảm thông thường, viêm họng, viêm phế quản.

Bộ đôi “THIÊN VÀNG” “THIÊN VÀNG TRẺ EM” được điều chế dưới hai dạng khác nhau, nhưng đều xuất phát từ hai chủ dược Thanh cao hoa vàng và Xuyên tâm liên, đây là hai dược liệu quý được sử dụng từ xa xưa để trị các chứng bệnh cảm sốt, cảm thông thường cảm cúm, viêm họng, viêm phổi, ho. Ngày nay khoa học hiện đại đã chỉ ra các hoạt chất Artermisinin (thanh cao hoa vàng), Andrographolides (Xuyên tâm liên) và các dẫn xuất của chúng trong các dược liệu này là những thành phần chính tạo nên dược lý, do đó làm giảm nhanh các triệu chứng như sốt, đau đầu, hắt hơi, sổ mũi, ngạt mũi, ho, ho có đờm do cảm cúm thông thường, cảm cúm, viêm họng…. Bên cạnh đó, Bạc Hà cũng là một vị thuốc được sử dụng nhiều trong việc trị các chứng ho, ho có đờm, viêm họng…; ngoài ra bạc hà còn kích thích tiêu hóa, làm giảm triệu chứng chán ăn ở người bị cảm.

  • VIÊN UỐNG TPBVSK THIÊN VÀNG

Thành phần: Thanh cao hoa vàng, Xuyên tâm liên, Bạc hà, Nghệ, Kim Ngân hoa

Công dụng: Hỗ trợ giảm nhanh các triệu chứng: Đau đầu, hắt hơi, sổ mũi, ngạt mũi do cảm cúm; Bổ phế; Phục hồi các tổn thương của tế bào do các bệnh lý của đường hô hấp gây ra.

Đối tượng sử dụng: Sản phẩm có thể sử dụng cho trẻ em từ 12 tuổi trở lên và người lớn.

Liều dùng: Uống 2-3 viên/ lần, ngày 2-3 lần, uống sau ăn.

  • SIRO TPBVSK THIÊN VÀNG TRẺ EM

Thành phần: Thanh cao hoa vàng, Xuyên tâm liên, Bạc hà, Cam thảo, Quế

Công dụng: Bổ phế, hỗ trợ giảm nhanh: ho, ho đờm, đau rát họng, khản tiếng do viêm họng, viêm phế quản; Phục hồi các tổn thương của tế bào do các bệnh lý của đường hô hấp gây ra.

Đối tượng sử dụng: Sản phẩm có thể sử dụng cho trẻ em từ 3 tuổi trở lên và người lớn

Liều dùng: Trẻ em từ 3 tuổi đến dưới 12 tuổi: 20ml/ lần, ngày uống 3 lần sau ăn

Trẻ em từ 12 tuổi trở lên: 20ml/ lần, ngày uống 3 – 4 lần sau ăn

Trẻ em dưới 3 tuổi: Tham khảo ý kiến bác sỹ, dược sỹ trước khi dùng.

Bảo quản: Sau khi mở nắp nên bảo quản tại ngăn mát tủ lạnh với nhiệt độ 5 – 10 độ C.

 

Lưu ý: Không dùng cho người mẫn cảm, kiêng kỵ với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm. Thực phẩm này là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

 

HÃY ĐỂ DƯỢC THIÊN VÀNG BẢO VỆ SỨC KHOẺ GIA ĐÌNH BẠN!