Dược Thiên Vàng: Thực phẩm bảo vệ đường hô hấp và nâng cao sức đề kháng

Dược Thiên Vàng: Sức khỏe là vô cùng quý giá, vậy nên ngoài việc bảo vệ sức khỏe thông qua việc ăn uống, tập luyện thì chúng ta còn có thể sử dụng các loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe để tăng cường sức đề kháng. Ngày hôm nay, Dược Thiên Vàng xin mời quý độc giả cùng tìm hiểu bài viết giới thiệu về thực phẩm bảo vệ sức khỏe Thiên Vàng để bạn có thể kinh nghiệm sử dụng và nâng cao sức khỏe bản thân trong tình hình dịch bệnh phức tạp như hiện nay.

I.Kiến thức chung về sản phẩm Dược Thiên Vàng

Thiên Vàng là sản phẩm chiết xuất từ Xuyên tâm liên từ các thành phần theo tiêu chuẩn GMP của Tổ chức Y tế thế giới WHO.

Thiên Vàng có các thành phần chống viêm mạnh bao gồm xuyên tâm liên, thanh cao hoa vàng, bạc hà, kim ngân hoa, curcumin.

Các thành phần này giúp giảm đau đầu, trị ho sốt, hắt hơi, sổ mũi, ho có đờm, viêm họng và tăng cường sức đề kháng.

xuyen-tam-lien-thien-vang

Xuyên tâm liên là một trong những thảo dược quý hiếm có trong sản phẩm Thiên Vàng

Trường hợp người bệnh chỉ có các nguyên liệu như gừng, tỏi, xuyên tâm liên, mật ong hoặc các nguyên liệu khác thì người bệnh cần chú ý tới:

  • Liều lượng
  • Chiết xuất
  • Hàm lượng

Thông thường khi người bệnh có sẵn những nguyên liệu này thì thường không có đủ chuyên môn để bào chế ra dược liệu đảm bảo đủ liều lượng.

Những sản phẩm như Thiên Vàng được sản xuất theo dây chuyền hiện đại như GMP được Tổ chức y tế thế giới công nhận.

Thêm vào đó, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Thiên Vàng sẽ đảm bảo được nguyên tắc sản xuất, chiết xuất, hàm lượng sẽ được đóng gói đồng đều.

Cho nên khi người bệnh sử dụng những loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe, thực phẩm chức năng dạng này sẽ thuận tiện hơn rất nhiều.

Đồng thời, Thiên Vàng đã được cơ quan thuộc Bộ Y Tế cấp phép lưu hành toàn quốc nên người bệnh ở bất cứ nhà thuốc trên toàn quốc.

II.Cách sử dụng thực phẩm Bảo vệ sức khỏe Thiên Vàng

Thiên Vàng là thực phẩm bảo vệ sức khỏe chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, phổ tác dụng rất rộng rãi có thể sử dụng cho cả người lớn và trẻ em từ 12 tuổi trở lên.

1.Liều lượng khi sử dụng

Uống 2-3 viên/lần, ngày 2-3 lần. Uống sau ăn.

Sản phẩm của Dược Thiên Vàng có thể dùng cho người có triệu chứng cảm cúm hoặc người cần uống phòng bệnh

2.Lưu ý khi dùng Thiên Vàng

Theo ghi nhận của Dược Thiên Vàng, 99% người bổ sung thực phẩm chức năng phòng khi tiếp xúc F0 sẽ tránh được khả năng lây nhiễm hoặc triệu chứng bệnh sẽ nhẹ nhàng hơn.

Sản phẩm an toàn tuyệt đối với người sử dụng, người bệnh bị dị ứng với một trong những thành phần của thuốc nên tham khảo ý kiến Bác sĩ.

Thời tiết ở Thủ đô Hà Nội và các tỉnh miền Bắc đang tạo điều kiện thuận lợi cho virus phát triển.

Ngoài các biện pháp như uống đủ nước, ăn uống đầy đủ, giữ ấm cơ thể và đường hô hấp thì người bệnh cần thường xuyên rửa tay, che miệng khi hắt hơi.

Đồng thời nên đeo khẩu trang nơi đông người để phòng các bệnh về đường hô hấp.

Hiện nay, người dân có thể mua sản phẩm Thiên Vàng tại các nhà thuốc, các cơ sở khám bệnh điều trị hoặc liên hệ trực tiếp tới Hotline của Dược Thiên Vàng 0818.155.155 hoặc Fanpage để được mua sản phẩm chính hãng.

       

Công Ty Cổ phần Đầu Tư Và Phát Triển Quốc Tế Lâm Minh  

Công ty Lâm Minh luôn nỗ lực phấn đấu xây dựng một niềm tin bền vững trong khách hàng, đối tác. Cung cấp các sản phẩm chất lượng cao mang tính đột phá, đáp ứng nhu cầu bảo vệ sức khỏe của cộng đồng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.